So sánh sản phẩm

Tuyển dụng Trưởng phòng và nhân viên Kinh doanh - Marketing

Tuyển dụng Trưởng phòng và nhân viên Kinh doanh - Marketing

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới Hồng Hà
Giới thiệu nhà tuyển dụng:   Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới Hồng Hà hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và đầu tư xây dựng. Các sản phẩm của công ty kinh doanh như Nắp hố ga, song chắn rác bằng gang sản xuất theo tiêu chuẩn EN124-1994; Cung cấp, lắp đặt hệ thống đổ rác nhà cao tầng; Sản xuất các loại bồn bể bằng composite; Sản phẩm ngành giáo dục như mặt bàn ghế học sinh, mặt bàn ghế giáo viên, mặt bàn thí nghiệm chịu hóa chất phủ composite. Xây dựng nhà dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi. Lắp đặt trang thiết bị về xây dựng....Do nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh Công ty cần tuyển gấp nhân sự. Hồng Hà sẽ tạo môi trường và cơ hội lập nghiệp và thăng tiến cho các ứng viên.
Trưởng phòng và nhân viên Kinh doanh - Marketing
Ngành, nghề:   QUẢNG BÁ SẢN PHẨM - KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG
Yêu cầu công việc:   Giới thiệu sản phẩm đến các nhà đầu tư, chăm sóc khách hàng
Yêu cầu trình độ:   Không yêu cầu
Kinh nghiệm:   Nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp, marketing…. - Tốt nghiệp các trường kinh tế, thương mại, ….. - Có khát vọng tạo dựng sự nghiệp trong môi trường kinh doanh xây dựng.
Thời gian làm việc:   Hành chính
Nơi làm việc:   Hà nội, Việt Nam
Số lượng cần tuyển:   2
Mức lương khởi điểm:   Thỏa thuận
Thời gian thử việc:   1 tháng
Mức lương thử việc:   80% lương chính thức
Quyền lợi được hưởng:   Được tham gia vào môi trường làm việc có nhiều cơ hội phát triển, phù hợp với xu thế của nền kinh tế. - Được rèn luyện nhiều kỹ năng trong kinh doanh, giao tiếp, được tiếp cận trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp để nâng cao trình độ bản thân. - Nhiều cơ hội tạo lập sự nghiệp cho bản thân. - Được hưởng các chế độ theo quy định, thu nhập cao theo năng lực…
Liên hệ:   VPGD Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới Hồng Hà. Số 297 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 04.35578345
Hạn nộp hồ sơ:  
Tags: ,

Chia Sẻ :